Pet Pet Dog không thấm nước GPS GSM WiFi LBS Tracker Bộ định vị theo dõi Hệ thống Vị trí theo thời gian thực Thiết bị cảnh báo hàng rào miễn phí

thiet-bi-dinh-vi

Thiết bị theo dõi GPS chống nước Pet D79 này là phiên bản nâng cấp của mẫu D69 cổ điển nổi tiếng, nó được thiết kế đặc biệt cho Mèo, Chó và các vật nuôi nhỏ khác theo dõi bảo mật và theo dõi bảo mật! Với thiết bị này, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian thực của thú cưng trên bản đồ google thông qua điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính của bạn mọi lúc mọi nơi!
Thiết bị này hoạt động dựa trên các vệ tinh GPS và mạng GSM 2G (850/900/1800 / 1900Mhz) trên toàn thế giới, không giới hạn khoảng cách theo dõi!
Bên cạnh đó, nó tích hợp nhiều chức năng hữu ích, như nhắc nhở cho ăn, vùng an toàn, vật nuôi tìm ánh sáng, cuộc gọi thoại và màn hình giọng nói, v.v., với một thiết bị, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề!

Chức năng:

dac-diem-thiet-bi-dinh-vi
1. GPS + WiFi + LBS Ba cách định vị: Nếu tín hiệu gps tốt, thiết bị sẽ định vị qua vệ tinh gps, nếu không, thiết bị sẽ định vị qua WiFi và LBS! Ở chế độ định vị GPS, độ chính xác là 5-10 mét, dưới chế độ định vị WiFi, độ chính xác sẽ là 10-30m; trong chế độ định vị LBS, độ chính xác là 100-1000 mét!
2. Theo dõi thời gian thực: Bạn có thể theo dõi thời gian thực của thiết bị trên bản đồ google thông qua MobilPhone, máy tính bảng và máy tính và khoảng thời gian tải lên dữ liệu tối thiểu là 10 giây!
3. Lịch sử phát lại: APP và máy chủ web có thể ghi lại dữ liệu tải lên của thiết bị lên đến 90 ngày, bạn sẽ có thể phát lại lộ trình lịch sử bất cứ lúc nào!
4. Thời gian làm việc dài: Nó có pin Li-ion 420MAh tích hợp, có thể kéo dài 50 giờ nếu tải lên cứ sau 1 phút; có thể kéo dài 70 giờ nếu tải lên cứ sau 10 phút; có thể kéo dài 90 giờ nếu tải lên cứ sau 1 giờ!
5. Sạc nhanh: Sử dụng công nghệ sạc nhanh, thiết bị có thể được sạc đầy chỉ sau 1 giờ!
6. Chống nước: Cấp độ chống nước của thiết bị này là IP68, đây là cấp độ chống thấm nước bơi!
7. Gọi thoại: Bật cuộc gọi thoại, ấn để nói chuyện, ghi âm 15 giây và gửi đến thiết bị, nó sẽ tự động phát bản ghi cho thú cưng! Bạn cũng có thể gọi đến số SIM trong trình theo dõi để nói chuyện với thú cưng của bạn.
8. Giám sát bằng giọng nói: Nhấp vào menu “” Màn hình giọng nói “trong APP, nhập số điện thoại di động của bạn, nhấp xác nhận, thiết bị sẽ quay số của bạn, sau đó bạn sẽ có thể nhận cuộc gọi để nghe giọng nói xung quanh thiết bị, thú cưng không thể nghe thấy trạng thái giọng nói của điện thoại di động của bạn.
9. Vùng an toàn: Thiết lập một geofence cho trình theo dõi để hạn chế chuyển động của nó trong một quận. Đơn vị sẽ gửi thông tin báo động đến APP và máy chủ web khi nó đi ra hoặc vào khu vực này. Bán kính tối thiểu của hàng rào là 200 mét.
10. Nhắc nhở cho ăn: Thiết lập ba thời gian nhắc nhở cho ăn. Khi hết giờ, thiết bị sẽ phát ra tiếng ồn để nhắc nhở bạn và thú cưng
11. Phát hiện thú cưng bằng âm thanh: Khi bạn dắt chó đi dạo ngoài trời tối, thực hiện hướng dẫn, thiết bị sẽ nhắc vị trí thú cưng bằng âm thanh và đèn pin.
12. Ghi âm từ xa: Khi bạn muốn biết tình trạng giọng nói xung quanh của thú cưng, hãy thực hiện hướng dẫn, thiết bị sẽ tự động ghi lại 15 giây và gửi cho khách hàng di động.
13. Báo động pin yếu: Khi pin dự phòng thấp hơn 10%, thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến số quản trị viên được cài đặt trước!
14. Tắt thiết bị từ xa: Bạn sẽ có thể tắt thiết bị từ xa thông qua APP.
15. Danh bạ điện thoại: Bạn có thể đặt nhiều số làm danh sách trắng, sau đó những số đó cũng có thể giám sát thú cưng ngoại trừ số quản trị viên!
16. Nền tảng theo dõi web và ứng dụng di động: QUYỀN SỬ DỤNG MIỄN PHÍ!

Bạn có thể xem thêm sản phẩm khác củachunsgg tôi

Được xây dựng trong thiết bị định vị xe chống nước nam châm mạnh Q810, định vị và theo dõi thời gian thực của từng phương tiện

Thiết bị định vị GPS Thiết bị định vị GPS104B TK104 tích hợp cảm biến sốc tốc độ báo động pin yếu Hệ thống báo động GSM gốc Coban TK104

Đặc điểm kỹ thuật:

ky-nang-thiet-bi-dinh-vi
* Dim: 60 (L) x 45 (W) x 20 (H) mm
* Trọng lượng: 28g
* Mạng: 2G GSM / GPRS
* Băng tần:
850/900/1800/1900 MHz * GSM / GPS Moduel: MT2503A, nhiễu công nghệ giảm đảm bảo chất lượng cuộc gọi thoại HD
* Độ nhạy GPS: -159dBm
* Độ chính xác GPS: 5m
* Bộ sạc tường: đầu vào 110-220V Đầu ra 5V-1A
* Pin: Pin Li-ion 3.7V có thể sạc được
* Thời gian chờ: 5 ngày
* Thời gian làm việc : 50 giờ nếu tải lên cứ sau 1 phút; 70 giờ nếu tải lên cứ sau 10 phút; 90 giờ nếu tải lên cứ sau 1 giờ!
* Nhiệt độ lưu trữ: -40 ° C đến + 85 ° C
* Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C đến + 55 ° C
* Độ ẩm: 5% – 95% không ngưng tụ

Danh sách gói:

thiet-bi-dinh-vi-mini
1 * D79 Bộ phận chính
1 * Cổ áo thú cưng
1 * Cáp sạc
1 * Hướng dẫn sử dụng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*