Mini GPS cầm tay cho người Hàng rào điện tử Định vị GPS Thiết bị theo dõi GPS cá nhân nhỏ

thiet-bi-dinh-vi

Mini GPS Tracker này là một tiện ích theo dõi GPS thế hệ mới, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, chẳng hạn như trẻ em, người lớn tuổi, xe cộ, vật nuôi, vật có giá trị (túi xách, hành lý, v.v.). Với mạng GSM bốn băng tần, nó hoạt động hoàn hảo ở mọi nơi trên thế giới. Thiết bị nhỏ bé này không chỉ là thiết bị theo dõi GPS, nó còn có thể hoạt động như một chiếc điện thoại di động có thể gọi điện! Bên cạnh đó, nó được trang bị nhiều chức năng hơn, như cuộc gọi khẩn cấp SOS, giám sát âm thanh từ xa, kiểm tra tuyến đường lịch sử, hàng rào điện tử, v.v. Nó nhỏ như chìa khóa xe hơi có thể dễ dàng đặt bên trong túi / túi xách / vali / ba lô của bạn, v.v. Nhận tiện ích ma thuật nhỏ bé này, và bạn có thể an tâm với kiến ​​thức về vị trí của những người thân yêu hoặc vật có giá trị của bạn tất cả các lần!

Chức năng chính của thiết bị định vị siêu nhỏ

chuc-nang-thiet-bi-dinh-vi

1, Định vị chế độ kép GPS + LBS: Thiết bị có thể tự động nhận dạng mạng định vị và cũng tự động chuyển chế độ định vị, trong nhà sử dụng chế độ định vị LBS khi ở ngoài chế độ định vị GPS.

2, Gọi điện thoại: Ngoài chức năng theo dõi GPS, thiết bị còn có thể hoạt động như một điện thoại di động để thực hiện các cuộc gọi điện thoại!

3, Kiểm tra lộ trình lịch sử: Lộ trình di chuyển của người dùng thiết bị trong 3 tháng gần nhất sẽ được ghi lại để kiểm tra trong tương lai, vì vậy bạn có thể tìm vị trí cuối cùng của chủ sở hữu thiết bị trong trường hợp chủ sở hữu, chẳng hạn như trẻ em hoặc người già hoặc gia đình của bạn Những người thân yêu, bị lạc.

4, Báo động SOS (cuộc gọi khẩn cấp SOS): Khi người dùng gặp nguy hiểm (như bắt cóc hoặc đánh người, trộm cắp vật thể / vật có giá trị; đối với vật nuôi bị mất và vv), người dùng có thể nhấn nút SOS để gọi điện thoại khẩn cấp tới số SOS yêu cầu giúp đỡ.

5, Báo động hàng rào điện tử (hàng rào địa lý): Bạn có thể đặt khu vực an toàn (chủ sở hữu thiết bị làm trung tâm) để giữ chủ sở hữu (chẳng hạn như trẻ em hoặc vật nuôi của bạn) trong khu vực, khi chủ sở hữu thiết bị ra khỏi khu vực an toàn , thiết bị sẽ tự động tăng báo thức trong ứng dụng điện thoại của bạn.

6, Giám sát âm thanh từ xa: Trong cài đặt của ứng dụng, bạn có thể đặt số giám sát, khi bạn chọn chức năng giám sát âm thanh từ xa, một lệnh sẽ được gửi đến thiết bị GPS sau đó thiết bị sẽ tự động gọi số giám sát, (nếu bạn là chủ sở hữu của số giám sát) sau đó bạn nhấp vào trả lời và bạn có thể nghe thấy âm thanh xung quanh thiết bị trong khi phía thiết bị không thể nghe thấy bạn! Với chức năng này, một khi con bạn ở trong tình huống nguy hiểm hoặc thú cưng của bạn ở cách xa bạn, bạn có thể nghe thấy những gì đang xảy ra xung quanh chúng!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thiết bị định vị:

thiết bị theo dõi tài sản gps kích thước nhỏ với tuổi thọ pin dài

Thiết bị theo dõi GPS chạy bằng năng lượng mặt trời mini cho xe ô tô theo dõi GPS

Tính năng, đặc điểm của thiế bị định vị

tinh-nang-thiet-bi-dinh-vi

tay mini làm cho nó nhẹ & tinh tế; thủ công chế biến vật liệu đặc biệt làm cho nó siêu tốt để cảm thấy và dễ chịu cho mắt.

2, Nhiều ứng dụng: Dành cho trẻ em, người lớn tuổi, vật nuôi, xe cộ, vật có giá trị, v.v.

3, Chống nước & chống bụi & chống va đập.

4, Ứng dụng này có thể áp dụng cho cả hệ thống Android và IOS, chúng tôi cung cấp dịch vụ nền tảng và ứng dụng miễn phí. Hỗ trợ sẽ được cung cấp trong trường hợp khách hàng cần tài khoản người quản lý để thay đổi thiết bị và tài khoản người quản lý phụ có thể được tạo theo cấp độ xuống dưới!

5, Thời lượng pin dài: tải lên dữ liệu định vị thiết bị có 3 khoảng thời gian làm việc: 1 phút, 10 phút, 1 giờ.Khoảng thời gian ngắn hơn, tuổi thọ pin dài hơn. Khoảng thời gian 1 phút, pin kéo dài khoảng 1 ngày; 10 phút, pin kéo dài khoảng 2-3 ngày; 1 giờ, pin kéo dài khoảng 5 – 7 ngày.

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị siêu nhỏ

thong-so-thiet-bi-dinh-vi

Thông số kỹ thuật
1, Cấu trúc
Kiểu thông số
Phong cách Phong cách và thanh lịch
Kích thước 45 (d) X14.6mm
màu Vàng
Nút Một nút (nút nguồn và nút SOS)
Ăng ten GPS Tích hợp ăng ten gốm có độ nhạy cao
Ăng ten GSM FPC
Ắc quy 450mAh
Khe cắm thẻ SIM Một khe
Cảm biến G Được hỗ trợ
Cổng I / O cổng USB
Cấp độ chống thấm nước IP54
2. Phần mềm
Chipset MTK266
Chip GPS MTK3337
GPRS Lớp 12
GPS đơn Mã C / A L1,1575,42 MHz
Kênh GPS 20 kênh
Độ nhạy nhận chip GPS Độ nhạy theo dõi: -159dBm, độ nhạy thu nhận: -143dBm
Độ chính xác định vị GPS 5 ~ 15m
Vị trí trạm gốc chính xác 100-1000M
Dòng chờ tối thiểu <0,5 mA
Dòng chờ trung bình <2,5 mA
Dòng điện làm việc trung bình <55mA
Nhiệt độ -20 ~ 70oC
Độ ẩm 5% đến 95% không ngưng tụ
Chứng nhận CE RoHS FCC và vv
Ăng ten GPS Tích hợp ăng ten gốm có độ nhạy cao
Ăng ten GSM Tích hợp ăng-ten PIFA bốn tần số
Bluetooth Được hỗ trợ
Cảm biến G Tương thích
Loa 1208
MIC Được hỗ trợ
Hệ điều hành được hỗ trợ Android 2.3 trở lên, iOS 5.0 trở lên

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*