Mua thiết bị định vị ở đâu thì uy tín

thiet-bi-dinh-vi-mua-dau-uy-tin
mua thiết bị định vị ở đâu uy tín
mua thiết bị định vị ở đâu uy tín
mua thiết bị định vị ở đâu uy tín

Bạn đang cần tìm một thiết bị định vị nhưng chưa biết lên sử dụng mẫu nào phù hợp sau đây chúng tôi đưa ra những tiêu chí trước khi mua giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tốt giá rẻ địa chỉ lắp đặt uy tín hay chính sách bảo hành của sản phẩm

Thiết bị định vị ô tô là gì :

Đây là một thiết bị giúp bạn biết được vị trí chính xác chiếc xe mình đang ở đâu , thiết bị được sử dụng chíp GPS có độ chính xác cao bạn có thể theo dõi thông qua điện thoại hoặc thông qua ứng dụng máy tính. Dựa vào bản đồ và thiết bị định vị bạn có thể biết chính xác tọa độ chúng được gắn cố định trên xe và xử dụng nguồn điện trực tiếp trên ô tô . Thiết bị có thể sử dụng liên tục .Cách chọn thiết bị định vị :

  • Phải có Giấy chứng nhận hợp chuẩn BGTVT và 1 giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin truyền thông. Toàn bộ dữ liệu của thiết bị phải được truyền về máy chủ quản lý của Tổng cục đường bộ Việt Nam.
  • Giá cả hợp lý : đây cũng là một điểm cần lưu ý , không phải giá cao đồng nghĩa với chất lượng hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị được nhập khẩu với giá phải chăng chất lượng cao. Đối với các sản phẩm trong nước do việc sản xuất linh kiện giá cao.
  • Sử dụng chíp GPS chuẩn Quốc tế vì nó có độ chính xác cao và phản hồi nhanh.

Mua thiết bị ở đâu thì uy tín :

Thông thường thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá rẻ chỉ từ 2-3 triệu đồng. Trước khi bạn mua bạn có thể tìm hiểu thông tin trước trên google hoặc các trang khác ngoài ra bạn có thể tham khảo các hãng cung cấp lớn như viettel hay một số của hàng bảo dưỡng ô tô xe máy.

Ngoài những thiết bị định vị được gắn cố địn trên ô tô chúng tôi còn cũng cấp các dòng sản phẩm có thể để trên ô tô hay đem theo người với nhiều tình năng như nghe nén sử dụng tai nghe siêu nhỏ dễ ngụy trang nhỏ gọn như hộp diêm Bạn có thể nghe người khác nói. Ban có thể tham khảo chi tiết ở đây .Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào ở đâu thì có thể liên hệ trực tiếp với hotline: 094.105.3886 để được tư vấn và triển khai lắp đặt.

Ngoài ra bạn tham khảo một số sản phẩm được nhiều người sử dụng :

Thiết bị định vị cho xe ô tô và xe máy GT06E

Thiết bị theo dõi xe GPS mini

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*