Thiết bị định vị GPS chống nước Mountain Mini được tìm thấy trong kho báu

thiet-bi-dinh-vi-mini

Sản phẩm này có kích thước siêu nhỏ, máy thu mini cầm tay, hệ thống định vị toàn cầu cầm tay, có tọa độ và hướng dẫn vĩ độ và kinh độ để cho phép người dùng quay lại điểm xuất phát ban đầu bất cứ lúc nào hoặc quay lại điểm mục tiêu đã đặt trước, Trong quá trình này, sản phẩm này cung cấp vị trí hiện tại của tọa độ địa lý, hướng và khoảng cách mục tiêu, thời gian vệ tinh, tốc độ, độ cao và dữ liệu du lịch rõ ràng khác, là người bạn đồng hành phiêu lưu cá nhân tốt nhất.

Chức năng chính của sản phẩm

chuc-nang-thiet-bi-dinh-vi

Đơn giản nhất thế giới để vận hành GPS nhẹ!

Lưu trữ tới 16 điểm quan tâm!

Quay trở lại điểm đến bắt đầu hoặc hướng dẫn!

Vĩ độ và kinh độ tọa độ thời gian thực!

Thời gian đi du lịch!

Tốc độ di chuyển và chiều cao poster!

Giờ vệ tinh!

Thứ hai, các chỉ số kỹ thuật

Bộ thu: loại L1, mã C / A, kênh chụp: 51, kênh theo dõi: 14,

Tần số cập nhật tối đa: 10 Hz,

Tốc độ hình ảnh hiển thị: 128 * 64,

Loại đèn nền: màu xanh

Kích thước ngoại hình: 65 * 52 * 21mm

Bộ nhớ: 512KB,

Phím: 3 phím,

Độ chính xác: định vị, 10 m (hỗ trợ hệ thống hiệu chỉnh vi sai 2 m), tốc độ, 0,1 m mỗi giây,

Thời gian định vị ban đầu: khởi động nóng khoảng 5 giây, khởi động ấm khoảng 40 giây, khởi động lạnh khoảng 2 phút,

Độ nhạy: Theo dõi -161dbm, chụp lại -157dbm, chụp -148dbm

Giao thức dữ liệu: NMA-0183 v3.01

Nguồn điện áp: USB DC 5V / 3.7V390 mA Pin lithium tích hợp

Thời gian hoạt động: khoảng 6 giờ

Tiêu thụ điện năng: Chụp khoảng 70 mA và liên tục theo dõi khoảng 30 mA

Nhiệt độ môi trường: làm việc -20 độ đến +55 độ, lưu trữ -30 độ đến +55 độ

Độ ẩm xung quanh: độ ẩm không ngưng tụ tới 80%

Chuẩn bị sử dụng

dac-diem-thiet-bi-dinh-vi

1. Mở gói, lấy sản phẩm ra và tất cả các phụ kiện, bao gồm: hướng dẫn trường, bộ sạc USB, hướng dẫn sử dụng.

2. Sản phẩm này được tích hợp pin lithium, vui lòng ra ngoài sạc đầy, quá trình sạc, đèn nền màu xanh sáng, sạc đầy, đèn trước màu xanh tắt, nguồn điện hoàn toàn cạn kiệt, khoảng 4 giờ Điện.

3. Bật nguồn, góc trên bên phải của biểu tượng pin hiển thị trạng thái dung lượng pin, dung lượng, vui lòng sạc kịp thời.

4. Bấm và giữ phím Enter trong ba giây để bật nguồn trên màn hình, sau đó hiển thị biểu tượng Bật nguồn: Mini GPS, sau đó vào trang chính và nhấn và giữ phím Enter trong 3 giây ở bất kỳ chế độ nào hoặc trang. Tắt.

4. Hướng dẫn thao tác chính

1. Xác nhận chìa khóa

* Tắt máy, nhấn và giữ phím Enter ba giây để khởi động, bất kỳ chế độ hoặc trang nào, nhấn phím Enter trong ba giây để tắt.

* Máy mở trang 1, bấm phím xác nhận trong thời gian ngắn, có thể chuyển ngược 16 điểm quan tâm.

* Máy mở trang 2, nhấn phím Enter để tính toán thời gian bắt đầu và thời gian.

* Máy mở trang 6, nhấn phím enter để vào trang phụ Back Light, nhấn lại phím enter để vào trang phụ, mục chọn sẽ được tô sáng, sau đó nhấn lại phím OK để xác nhận lựa chọn, trở về mức trước đó, không có bất kỳ thao tác nào, 5 giây sau khi trở về trang chính.

* Điểm ưa thích đề cập đến bản đồ được đánh dấu bằng thông tin vĩ độ và kinh độ, có thể được sử dụng để tìm và tính toán các mốc điều hướng, tòa nhà.

2. Bấm phím M ARI TÊN LÊN

* Sáu loại trang được chuyển xuống

* Để hiển thị Cài đặt trang 6, nhấn phím Enter để vào trang phụ, sau đó nhấn phím Enter một lần để nhập mục chọn cài đặt (nghĩa là nhập trang phụ), nhấn phím Lên để thay đổi cài đặt tham số

3. Bấm phím M ARI TÊN XUỐNG

* Hoạt động giống như phím Up.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thiết bị khác của chúng tôi

Thiết bị theo dõi GSM / GPRS / GPS Bộ ghi dữ liệu 4G Để theo dõi nông nghiệp

Mini GPS Tracker thiết bị theo dõi nhỏ cá nhân cho trẻ em chống mất trẻ em

Cài đặt hệ thống

thiet-bi-dinh-vi

1. Chuyển đến 6 Cài đặt và nhấn Enter để vào trang cài đặt Back Light Time. Nhấn các phím Lên hoặc Xuống liên tục để vào Múi giờ, Đơn vị đo, Xóa POI (Xóa POI), Khởi động nguội (Đặt lại mặc định) và cuối cùng quay lại trang Cài đặt. Nếu không có gì xảy ra, trang chính sẽ trở lại sau 5 giây.

2. Sau khi vào trang cài đặt thời gian Đèn nền, bấm phím Enter để vào trang chọn thời gian đèn nền. Bấm nhanh phím Lên hoặc Xuống để hiển thị thời gian: 5 (s), 10 (s), 30 (s) S, 60 (s), Infinite, tương ứng, thay mặt cho thời gian hiển thị đèn nền liên tục 5 giây, 10 giây , 30 giây, 60 giây, ánh sáng liên tục. Bấm nhanh phím Enter để chọn lựa cuối cùng, thời gian được hiển thị bình thường.

3. Sau khi vào trang cài đặt Múi giờ, bấm phím Enter để vào trang chọn múi giờ. Bấm nhanh phím Lên hoặc phím Xuống để hiển thị giá trị chênh lệch thời gian: -12, ~, + 13, Giá trị của chênh lệch thời gian. Chọn múi giờ địa phương và giá trị chênh lệch thời gian trung bình của Greenwich, nhấn phím Enter để xác nhận lựa chọn cuối cùng, giá trị chênh lệch thời gian của màn hình thông thường.

 Chú ý

1. Trong cùng một trang quan tâm, thao tác POI khóa thứ hai sẽ bao gồm thông điệp đầu tiên, nếu bạn muốn giữ điểm quan tâm ban đầu, bài viết sẽ chuyển sang điểm quan tâm tiếp theo và sau đó là hoạt động định vị POI tiếp theo.

2. Thiết bị chỉ có thể tính toán và cung cấp thông tin chỉ dẫn hướng chính xác khi bạn tiếp tục di chuyển ở một tốc độ nhất định.

3. Để tiết kiệm điện, hãy tắt thiết bị sau khi xác nhận hướng và hướng di chuyển, sau đó bật lại thiết bị khi góc phương vị và hướng cần được xác định lại sau một khoảng thời gian và khoảng cách nhất định.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*