Thiết bị định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình.

vo-chong-ngoai-tinh
vợ chồng ngoại tình

Nhiều cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm do áp lực công việc, gia đình  dẫn tới những mối quan hệ ngoài luồng .. chỉ một phút sơ hở xảy ra người bạn đời đã ngả vào một vòng tay của một người khác vậy tại sao bạn không hạn chế việc đó xảy ra chỉ với một cách đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn …

vo-chong-ngoai-tinh
vợ chồng ngoại tình

Sử dụng thiết bị định vị để theo dõi chồng, vợ :

thiet-bi-theo-doi-vo-chong
Thiết bị theo dõi vợ chồng

Đây là một dòng òng thiết bị định GPS với mục đích để xác định vị trí vật thể cần theo dõi như: (xe máy, ô tô, xe điện, chó – mèo, thú cưng cũng như người già, trẻ em…)

Máy có độ chính xác cao  sử dụng chíp GPS bạn có thể biết chính xác khi xác định vị trí của thiết bị thông qua bản đồ bằng  điện thoại hoặc trên máy tính ra là biết thiết bị đang ở đâu ngay, cũng như xem lại hành trình những tuyến đường đã đi hoặc những điểm dừng dỗ (chi tiết dừng đỗ bao nhiêu lâu từ giờ nào đến giờ nào…)

Thời gian sử dụng của máy có thể lên tới 3-4 ngày tùy từng thiết bị mà bạn chọn mua

Kích thước thiết bị nhỏ gọn dễ ngụy trang bạn có thể nhét chiếc máy ở cop xe và túi xách

Cách sử dụng thiết bị  định vị mini: thiết vị sử dụng đơn giản bạn chỉ cần sạc đầy pin cho thiết bị sau đó nhét sim vào máy và nhấn Phím nguồn sau đó bạn vào web và nhập code sau máy hoặc nhập trực tiếp trên điện thoại.

Cách phát hiện vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị :

Khi bạn sử dụng thiết bị bạn biết chính xác vị trí của chồng hoặc vợ đang ở vị trí nào nếu đối tượng nói sai vị trí chứng tỏ có vấn đề gì đó đang giấu.  Bạn có thể đi theo để theo dõi

Nếu bạn cần thêm bằng chứng như các cuộc nói chuyện thì chúng tôi giới thiệu bạn thêm sản phẩm tai nghe siêu nhỏ loại ATM đây là sản phẩm mỏng như chiếc thể ngân hàng có hỗ trợ gắn sim bạn có thể nghe được các cuộc nói chuyện.

chúng tôi vừa nêu ra cho bạn các giải pháp sử dụng định vị theo dõi vợ chồng khi nghi ngờ người ấy đang ngoại tình. Chỉ cần đối chiếu lời nói của người ấy với lộ trình đi lại trong ngày là bạn có thể sẽ phần nào sáng tỏ những nghi ngờ mà bạn đang gặp phải để cuộc sống thêm vui vẻ hơn .

Ngoài ra thiết bị có thể ứng dụng trong việc theo dõi nhân viên

Cuối cùng, hãy cho chúng tôi biết những ý kiến cũng như thắc mắc của bạn về giải pháp định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo dõi bạn trai, bạn gái, người thân…vv để chúng tôi có thể cải tiến hoặc nâng cấp những chức năng cần thiết hơn cho bạn.

Các thiết bị phát hiện vợ chồng ngoại tình :

Hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị nhỏ gọn chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng và tin dùng bảo đảm tính bảo mật và dễ dàng ngụy trang. Định vị có độ chính xác cao ngoài ra giá thành vừa phải Thiết bị theo dõi xe GPS mini  đây là sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dòng có kích thước nhỏ như dòng

Thiết bị định vị Qbit

Thiết bị định vị A8

thiet-bi-dinh-vi-mini

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*